Phòng khám đa khoa Giải Phóng

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn hết mình phục vụ các bạn

Bệnh sùi mào gà

Bệnh giang mai

Bệnh lậu

Bệnh mụn rộp sinh dục

Phòng khám Giải Phóng
Phòng khám Giải Phóng

Tiêu đề bài viết

Bệnh giang mai sống được bao lâu?

Bệnh giag mai được gây ra bởi loại xoắn khuẩn giang mai có tên là Treponema pallidum. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh, thậm chí là dẫn tới tử vong. Vậy thì bệnh giang mai sống được bao lâu ? Đây là thắc mắc của rất đông bệnh nhân khi không may mắc phải căn bệnh này. Để nắm được điều này, người bệnh nên tham khảo ngay những phân tích cụ thể dưới đây.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì thì hầu hết những người mới mắc bệnh giang mai thường không biết mình bị bệnh do giai đoạn ủ bệnh tương đối lâu. Chính vì thế đây cũng là giai đoạn dễ làm lây nhiễm giang mai cho người khác thông qua quan hệ tình dục hay tiếp xúc trực tiếp với các tổn thương niêm mạc, hạch…đặc biệt bệnh còn lây nhiễm khi sử dụng chung các đồ dùng cá nhân của người bị bệnh.

benh-giang-mai-song-duoc-bao-lau

Bệnh giang mai sống được bao lâu?

* Bệnh giang mai sống được bao lâu phụ thuộc vào giai đoạn bệnh

Nếu phát hiện và chữa trị bệnh giang mai vào giai đoạn đầu thì khả năng chữa khỏi rất cao và thời gian sống kéo dài có thể như người bình thường. Bởi lúc này xoắn giang mai vẫn chưa lan rộng nên việc điều trị cũng dễ dàng hơn, đa phần trường hợp bệnh đều được chữa khỏi nếu đi chữa ngay giai đoạn này, bởi vậy sau quá trình điều trị bệnh nhân hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường mà không lo sợ đe dọa đến tính mạng.

phong-kham-giai-phong

Bệnh giang mai nếu để chuyển sang  giai đoạn 2 thì tức là xoắn khuẩn đã xâm nhập vào máu, các tổn thương cũng dần lan rộng ra khắp có thể, nếu chữa đúng phương pháp thì cơ hội khỏi bệnh vẫn tương đối cao (khoảng 70 -80%). Còn nếu như phát hiện bệnh muộn, đi chữa khi bệnh ở giai đoạn 3, lúc này xoắn khuẩn sẽ phát triển và bùng phát triệu chứng dữ dội, việc chữa bệnh cũng khó khăn hơn nên khả năng sống sót lúc này chỉ dưới 10%.

* Bệnh giang mai sống được bao lâu phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe

Với những người có sức đề kháng kém và thể trạng yếu thì thời gian phát bệnh sẽ nhanh hơn nhiều so với người có thể trạng và hệ miễn dịch tốt. Nói cách khác nguy cơ tử vong sẽ gần hơn với người sức khỏe yếu. Ngược lại với những người có sức khỏe tốt, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên thì xoắn giang mai sẽ khó phát triển và biến tính hơn.

benh-giang-mai-song-duoc-bao-lau

* Bệnh giang mai sống được bao lâu phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Hiện có nhiều phương pháp chữa bệnh giang mai nhưng không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả, có thể trị dứt điểm được xoắn khuẩn giang mai. Đặc biệt các phương pháp dùng thuốc chữa chỉ có thể đẩy lùi các các triệu chứng bên ngoài, khắc phục các vết loét chứ hoàn toàn không có khả năng tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn.

Điều trị giang mai bằng Liệu pháp cân bằng miễn dịch được xem là tin vui cho những người bệnh giang mai. Phương pháp này không chỉ tiêu diệt toàn bộ được xoắn khuẩn gây bệnh mà còn trị nhanh các tổn thương bên ngoài, chú trọng tăng cường đề kháng cho cơ thể, chữa bệnh tận gốc và ngăn chặn bệnh tái phát.

Cũng với liệu pháp này mà phòng khám giải phóng đã chữa khỏi thành công bệnh giang mai cho rất nhiều bệnh nhân, là địa chỉ tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được bệnh giang mai sống được bao lâu? Do dung lượng bài viết có hạn, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv1900.2622 - 036.352.8899

dc 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)