Bệnh lậu có chữa khỏi hẳn được không?

Bệnh lậu không chỉ khó chữa mà còn dễ tái phát, thậm chí có những người bị tái nhiễm nhiều lần liên tục, tốn kém tiền của. Vậy thì bệnh lậu có chữa khỏi hẳn được không? Chữa bằng cách nào? Để có câu trả lời chính xác nhất, bệnh nhân nên tham khảo ngay những phân tích trong bài viết dưới đây.

Bệnh lậu có chữa khỏi hẳn được không?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì bệnh lậu là bệnh do vi khuẩn lậu cầu gây ra. Bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, lây qua tiếp xúc với vết thương hở hoặc do sử dụng chung đồ dùng cá nhân. Nếu kéo dài có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là đe doạ khả năng sinh sản.

benh-lau-co-chua-khoi-han-duoc-khong

Mặc dù vậy nhưng bệnh lậu vẫn hoàn toàn có thể chữa khỏi hẳn với điều kiện:

– Người bệnh phải đi chữa càng sớm càng tốt

– Đến đúng các địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín để được chữa trị

– Tuân thủ đúng theo phác đồ và chỉ định của bác sỹ

– Xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp, lành mạnh

– Ngoài ra nên khuyến khích cả người bạn tình đi chữa để tránh tái nhiễm về sau.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là đơn vị uy tín được Sở y tế cấp phép chuyên khám và điều trị các bệnh xã hội, trong đó có sùi mào gà. Phòng khám sở hữu hệ thống máy móc tân tiến, quy tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi giàu kinh nghiệm, qua đó mang lại hiệu quả chẩn đoán và điều trị chính xác nhất.

Đặc biệt hiện nay phòng khám đang áp dụng Kỹ thuật phục hồi gene DHA công nghệ Mỹ giúp điều trị dứt điểm bệnh lậu. Phương pháp này tiến hành chẩn đoán đa phương diện đối với bệnh lậu, kiểm tra phát hiện nhanh lậu cầu khuẩn để điều trị sớm. Qua đó tiến hành phá vỡ các nguyên thể DNA mang bệnh, ức chế trao đổi chuỗi gene, phá vỡ sinh trưởng của biến thể của lậu cầu khuẩn, tiêu diệt lậu cầu tận gốc và phòng tránh tái phát.

Ngoài ra kỹ thuật phục hồi gene DHA còn kết hợp dùng thuốc để tiêu diệt toàn diện các loại vi khuẩn, virus, bài trừ độc tố,  kích hoạt cường hóa gene của tế bào miễn dịch trong cơ thể, phục hồi tế bào bị thương tổn, điều tiết vi môi trường của cơ thể, , củng cố nuôi dưỡng và tăng cường chức năng miễn dịch tổng thể, trị bệnh dứt điểm.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể nắm được bệnh lậu có chữa khỏi hẳn được không? Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp miễn phí, xin vui lòng liên hệ phòng khám theo các cách sau đây.

Bài viết liên quan