Bệnh lậu dễ chữa không hả bác sỹ ?

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục phổ biến hiện nay, nếu kéo dài sẽ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục và đe doạ trực tiếp đến khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy thì bệnh lậu dễ chữa không? Chữa bằng cách nào cho khỏi hẳn? Cùng tham khảo phân tích cụ thể ngay sau đây để nắm rõ hơn về điều này.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì bệnh lậu xảy ra do song cầu khuẩn có tên là Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là loại vi khuẩn ký sinh tại bộ phận sinh dục của người, khi có nhiệt độ cao và ẩm ướt thì chúng sẽ càng phát triển mạnh. Ngoài ra vi khuẩn lậu còn được tìm thấy ở mắt, miệng, hậu môn…Tất cả mọi người đều có thể mắc bệnh lậu nhưng những người trong độ tuổi từ 17 – 35 tuổi, người hành nghề mua bán dâm hoặc người có thói quen quan hệ tình dục bừa bãi là đối tượng dễ bị bệnh.

benh-lau-de-chua-khong

Bệnh lậu dễ chữa không?

Các chuyên gia cho rằng bệnh lậu có thể chữa khỏi nhưng không dễ dàng, quan trọng là phải đi chữa sớm, đến đúng địa chỉ uy tín và điều trị đúng phương pháp. Trường hợp nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, chữa trị không đúng, điều trị không đủ sẽ dẫn tới bệnh lậu mãn tính, vi khuẩn kháng thuốc sẽ rất nhiều khó khăn khi điều trị.

Chính vì thế ngay sau khi nghi ngờ bản thân có các dấu hiệu bệnh, hãy tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị. Việc đi chữa sớm khi bệnh còn nhẹ sẽ dễ điều trị hơn nhiều khi bệnh đã chuyển nặng, thời gian chữa trị cũng được rút ngắn hơn, bệnh nhân nhanh chóng bình phục trở lại.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh lậu uy tín được cơ quan chức năng cấp phép mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

Hiện nay để đối phó với bệnh lậu thì phòng khám đang áp dụng rất thành công Kỹ thuật phục hồi gene DHA.

Đây được xem là kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, là liệu pháp tốt nhất hiện nay có hiệu quả cao trong việc điều trị và ngăn ngừa tái phát bệnh lậu. Y học Lâm sáng đã kiểm chứng kỹ thuật này khắc phụccác nhược điểm của liệu pháp truyền thống như điều trị không quy phạm, không khoa học, liệu pháp điều trị không toàn diện, dễ gây nhờn thuốc, gây khó khăn cho việc điều trị cũng như phòng tránh tái phát..

Kỹ thuật phục hồi gene DHA căn cứ vào vào đặc trưng biến thể của lậu cầu khuẩn và lậu cầu khuẩn, qua đó tiến hành phá vỡ các nguyên thể DNA mang bệnh, ức chế trao đổi chuỗi gene tế bào lậu cầu khuẩn, từ đó phá vỡ sinh trưởng của biến thể của lậu cầu khuẩn, tiêu diệt tận gốc lậu cầu khuẩn và phòng tránh nguy cơ bệnh tái phát về sau.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể nắm được bệnh lậu dễ chữa không? Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp miễn phí, xin vui lòng liên hệ phòng khám theo các cách sau đây.

Bài viết liên quan