Phòng khám đa khoa Giải Phóng

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn hết mình phục vụ các bạn

Bệnh sùi mào gà

Bệnh giang mai

Bệnh lậu

Bệnh mụn rộp sinh dục

Phòng khám Giải Phóng
Phòng khám Giải Phóng

Tiêu đề bài viết

Hoang mang khi biết chưa từng quan hệ cũng có thể mắc sùi mào gà

Bạn có biết rằng dù bạn chưa từng quan hệ cũng có thể mắc bệnh sùi mào gà không?. Đây cũng là câu hỏi mà cô gái tên Phương, Hà Nội đặt ra với các bác sĩ của phòng khám đa khoa Giải Phóng khiến cả phòng khám ấn tượng mãi. Dù chưa lập gia đình và chưa từng có quan hệ tình dục với ai nhưng khi bác sĩ chẩn đoán bị mắc bệnh sùi mào gà, Phương không khỏi hoang mang, lo sợ.

Khi đến phòng khám, Phương rất lo lắng cho biết, bỗng dưng dưới bẹn của mình mọc lên rất nhiều nốt u nhú, càng ngày càng nhiều và chúng mọc thành chùm trông rất khủng khiếp. Gần đây những u nhú khiến cô gặp không ít khó chịu và đau đớn, chỉ chạm nhẹ đã chảy máu. Hoang mang không biết phải làm gì, cô tìm đến phòng khám đa khoa Giải Phóng để xin bác sĩ tư vấn bệnh cho mình.

chua-tung-quan-he-cung-co-the-mac-sui-mao-ga

Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm, các bác sĩ chẩn đoán Phương đã bị nhiễm căn bệnh sùi mào gà. Phương cho biết cô mới đi làm và chưa có bạn trai, cũng chưa quan hệ tình dục với ai nên không biết vì sao mình lại mắc căn bệnh này. Lý giải về những nguyên nhân có thể khiến Phương mắc bệnh, các bác sĩ cho biết virus sùi mào gà không chỉ lây lan qua đường quan hệ tình dục mà còn từ nhiều lý do khác. Bệnh có thể lây lan qua việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân như dùng chung khăn, cốc, bàn chải, bồn tắm hay bồn cầu có dính virus của người bệnh. Ngoài ra bệnh có thể lây nhiễm do tiếp xúc với vết thương hở từ người bệnh hoặc lây nhiễm từ mẹ sang con.

Bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá dài, từ 2-9 tháng trước khi xuất hiện những triệu chứng đầu tiên. Và khi phát bệnh, bệnh có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không được điều trị kịp thời.

Lời khuyên: Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, khi có biểu hiện của bệnh cần sớm đi thăm khám và điều trị.

Sau khi được bác sĩ tư vấn, Phương đã được điều trị căn bệnh sùi mào gà bằng Liệu pháp kích hoạt PSO. Dựa vào tình trạng bệnh và lý do Phương chưa có quan hệ tình dục, các bác sĩ đã tiến hành trị liệu động lực điện quang. Liệu pháp này vừa có tác dụng loại bỏ virus gây bệnh, vừa cố gắng giảm thiểu tối đa sự tổn thương trên phần da của cô, từ đó tiêu diệt những virus ở bên trong mà không làm ảnh hưởng tới hình thái bên ngoài của cơ quan mắc bệnh.

Sau khi được điều trị, hiện nay Phương đã thoát khỏi căn bệnh sùi mào gà đáng ghét. Tuy nhiên các bác sĩ cũng dặn dò Phương cần tới tái khám định kỳ để ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát.

Qua bài viết trên, các bạn có thể thấy dù chưa từng quan hệ cũng có thể mắc sùi mào gà. Nguyên nhân lây bệnh sùi mào gà có thể tới từ nhiều con đường. Vì vậy để nắm thêm những thông tin và cách phòng tránh về căn bệnh này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv1900.2622 - 036.352.8899

dc 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)