Phòng khám đa khoa Giải Phóng

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn hết mình phục vụ các bạn

Bệnh sùi mào gà

Bệnh giang mai

Bệnh lậu

Bệnh mụn rộp sinh dục

Phòng khám Giải Phóng
Phòng khám Giải Phóng

Tiêu đề bài viết

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc nam

Sùi mào gà là một căn bệnh khó nói, nó không chỉ khiến cho người bị bệnh ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe mà còn khiến cho họ mất tự tin. Chính tâm lý tự ti, e ngại đã khiến cho nhiều người không tới các cơ sở y tế để thăm, khám mà tìm tới các bài thuốc nam với hy vọng thoát khỏi căn bệnh này. Thế nhưng, điều trị sùi mào gà bằng thuốc nam đã khiến nhiều người lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến do virus HPV (Human Papilloma HPV) gây ra. Bệnh lây truyền qua đường tình dục, từ mẹ sang con, hoặc đùng chung đồ dùng sinh hoạt với người bị bệnh…Thời gian đầu người mắc bệnh sùi mào gà không có các triệu chứng điển hình. Phải từ 2-9 tháng ủ bệnh, trên cơ thể người bệnh mới xuất hiện các nốt, mụn nhỏ. Những mụn, nốt này có thể mọc ở bất cứ chỗ trên cơ thể người bệnh, nhưng thường mọc ở âm hộ đối với nữ, dương vật đối với nam. Ngoài ra với những người thường xuyên quan hệ tình dục bằng miệng thì có nguy cơ cao bị mắc sùi mào gà ở họng, khoang miệng.

dieu-tri-sui-mao-ga-bang-thuoc-nam

1.Thuốc nam chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà

Việc điều trị bệnh sùi mào gà phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh. Thời điểm vàng để chữa khỏi bệnh, tránh tái phát là giai đoạn đầu. Tuy nhiên, người bệnh thường có tâm lý tự ti, e ngại nên thường tự tìm các bài thuốc nam để chữa bệnh.
Những người mắc bệnh sùi mào gà truyền tai nhau các bài thuốc nam như: Củ nghệ, cây cúc vàng, rau sam, địa phu tử… Tuy nhiên, các chuyên gia y tế khẳng định, các bài thuốc nam chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tức là làm giảm các triệu chứng của bệnh, chứ không thể chữa khỏi bệnh sùi mào gà.  Thực tế, chưa có một nghiên cứu nào chứng minh, các bài thuốc nam có thể chữa khỏi bệnh sùi mào gà. Như vậy, về căn cứ khoa học là không hề có cơ sở. Hơn nữa, khi sử dụng các bài thuốc nam sẽ không thể biết được thuốc có tác dụng theo cách nào và điều trị dựa trên nguyên lý nào.  Vì vậy, điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam sẽ chỉ khiến cho bệnh thuyên giảm chứ không hỏi hẳn. Trường hợp nếu bị tái phát bệnh nhiều lần, người bệnh có nguy cơ phải sống chung với căn bệnh này cả đời.  Đó là chưa nói tới việc dùng thuốc nam để chữa bệnh thường phải sử dụng trong một thời gian dài mới có tác dụng. Chính điều này đã làm cho người bệnh mất đi thời điểm vàng để chữa bệnh sùi mào gà.

2.”Khắc tinh” của bệnh sùi mào gà

Liệu pháp kích hoạt Pso được phong kham da khoa giai phong ha noi áp dụng trong việc điều trị bệnh sùi mào gà được xem là “khắc tinh” của bệnh sùi mào gà. Nếu như trước đây, các phương pháp điều trị truyền thống như thuốc nam, đốt laser, áp lạnh, điện cao tần…phải chữa trị trong thời gian dài, gây đau đớn, không chữa bệnh tận gốc thì liệu pháp kích hoạt Pso hoàn toàn loại bỏ được những nhược điểm trên.  Với thời gian điều trị ngắn, hiệu quả cao, bệnh không tái phát, liệu pháp kích hoạt Pso đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này.  Vậy, liệu pháp kích hoạt Pso là gì mà khiến hàng ngàn bệnh nhân hài lòng về kết quả điều trị. Chúng tôi xin được giới thiệu sơ lược về liệu pháp này.

dieu-tri-sui-mao-ga-bang-thuoc-nam

3.Liệu pháp kích hoạt Pso gồm 4 bước cơ bản:

Đầu tiên, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra phân loại virus HPV, để xác định chính xác loại virus gây bệnh.
Sau khi lấy mẫu virus mà bệnh nhân nhiễm phải, trên nguyên lý sinh vật học phân tử các bác sĩ tiến hành các công đoạn đặc biệt như: nuôi cấy, làm sạch, bất hoạt, khử độc, để sản xuất thành một loại kháng nguyên virus mà cơ thể người có thể sử dụng được.

Tiếp đến là công đoạn lựa chọn loại kháng nguyên peptide cụ thể kích thích tế bào trình diện kháng nguyên, từ đó sản xuất thành loại kháng nguyên virus cụ thể, gọi là “vacxin cơ thể”. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm vacxin đó vào cơ thể người bệnh, làm cho kháng nguyên virus thâm nhập vào các tế bào hoạt tính miễn dịch, tế bào hoạt tính miễn dịch bị mẫn cảm dưới sự kích thích của kháng nguyên, sẽ hướng thẳng vào vùng bệnh diệt trừ virus trong tế bào và trong tầng sâu của tổ chức bệnh, từ đó có thể điều trị bệnh một cách hiệu quả. Dù áp dụng phương pháp điều trị nào thì người bệnh cũng phải tuân thủ tuyệt đối chỉ định của bác sĩ cũng như không được bỏ điều trị khi bệnh thuyên giảm. Tái khám thường xuyên theo lịch hẹn của bác sĩ cũng là cách để bệnh nhân bảo vệ sức khỏe cho mình, tránh bệnh tái phát.

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã có cho mình những thông tin bổ ích liên quan đến bệnh sùi mào gà cũng như có cho mình phương pháp, địa chỉ uy tín chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp tới phòng khám đa khoa phòng khám giải phóng theo các cách sau đây.

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv1900.2622 - 036.352.8899

dc 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)