Phòng khám đa khoa Giải Phóng

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn hết mình phục vụ các bạn

Bệnh sùi mào gà

Bệnh giang mai

Bệnh lậu

Bệnh mụn rộp sinh dục

Phòng khám Giải Phóng
Phòng khám Giải Phóng

Tiêu đề bài viết

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có chính quy không

Phòng khám Đa khoa Giải Phóng là một trong những cơ sở điều trị đa lĩnh vực lớn ở Hà Nội hiện nay và là địa chỉ điều trị quen thuộc của nhiều người. Với rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành phía nam thì có thể tên ” Phòng khám Giải Phóng ” vẫn còn xa lạ khiến họ tự hỏi Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có chính quy không. Bài viết sau đây hi vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để trả lời cho vấn đề này.

Phòng khám 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Trong sự phát triển không ngừng của mạng lưới y tế hiện nay, đã có rất nhiều các cơ sở y tế thành lập, mang lại sự thuận tiện cho người bệnh trong việc điều trị. Tuy nhiên, điều này cũng là nhiều người khó khăn không biết nên lựa chọn chữa bệnh ở đâu. Những năm gần đây, Phòng khám Đa khoa Giải Phóng là một địa chỉ được nhiều người chú ý và là điểm chăm sóc sức khỏe và điều trị uy tín cho người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có chính quy không?

Phòng khám Đa khoa Giải Phóng thành lập trên sứ mệnh mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế, phương pháp điều trị ưu việt nhất, để bác sĩ Việt điều trị với phương pháp hiện đại trên thế giới cho bạn. Phòng khám được các cơ quan y tế xác nhận  đầy đủ các yêu cầu của Phòng khám Đa khoa và thông qua quyết định thành lập – hoạt động. Chính vì thế, có thể nói Phòng khám Đa khoa Giải Phóng là phòng khám chính quy, đáp ứng mọi yêu cầu từ cơ sở hạ tầng đến chất lượng y tế, đồng thời có nhiều ưu thế vượt trội so với các địa chỉ điều trị hiện nay.

phong-kham-giai-phong

– Phương pháp hiện đại, hiệu quả: Phòng khám Đa khoa Giải Phóng luôn cập nhật những phương pháp có tính ưu việt hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia trên thế giới kiểm nghiệm và khuyến chọn, điều trị an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, tránh tái phát, không gây biến chứng cho người bệnh. Các phương pháp được kiểm duyệt và có giấy phép chứng nhận rõ ràng, hợp lí.

– Y bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao: đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong điều trị. Các bác sĩ của Phòng khám được chuyển chọn từ đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững, nhiều năm kinh nghiệm, từng là các bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn trên cả nước, am hiểu các vấn đề của bệnh nhân, từ đó có những phương pháp phù hợp để chữa bệnh cũng như ngăn ngừa tái phát cho người bệnh.

– Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thân thiện, tâm lí: sự thân thiện, hòa nhã của bác sĩ, y tá cũng như các nhân viên y tế tại Phòng khám luôn giúp bệnh nhân giải tỏa tâm lí lo lắng căng thẳng khi điều trị, cũng như để bệnh nhân nói về các vấn đề bệnh tình của mình cách chủ động, chi tiết và hiệu quả hơn.

– Dịch vụ y tế nhanh chóng, khám chữa không mất nhiều thời gian: Phòng khám có  hình thức tư vấn miễn phí trước điều trị, đặt lịch thăm khám theo giờ của bệnh nhân, nhờ đó các bệnh nhân đến điều trị tại đây không mất thời gian chờ đợi như các bệnh viện hay các cơ sở điều trị khác. Ngoài ra, mô hình Một bác sĩ – Một Phòng khám – Một bệnh nhân tại phòng khám giúp việc điều trị diễn ra trôi chảy, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Chi phí công khai, minh bạch, đúng quy định: Nếu vấn đề chi phí luôn là điều nhiều người ái ngại khi đến phòng khám thì người bệnh đến điều trị tại Phòng khám Giải Phóng luôn an tâm bởi chi phí tại đây luôn được minh bạch, công khai, có hóa đơn đỏ rõ ràng, cụ thể. Đồng thời, Phòng khám cũng có những chương trình hỗ trợ chi phí cho các đối tượng cần hỗ trợ, nhờ đó, giảm áp lực kinh tế cho bệnh nhân, đặc biệt là những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Như vậy, với đội ngũ y bác sĩ uy tín, kinh nghiệm, nhân viên tâm lí thân thiện, phương pháp hiện đại, ưu việt, dịch vụ điều trị  tiện ích, nhanh chóng và chi phí hợp lí, Phòng khám Đa khoa Giải Phóng không ngừng chứng tỏ những lợi thế, ưu điểm nổi trội của mình trong lĩnh vực y tế, là địa chỉ khám chữa chính quy hàng đầu hiện nay cho người bệnh

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Phòng khám Đa khoa Giải Phóng khi đang băn khoăn Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có chính quy không. Mọi thông tin cần hỗ trợ, mời bạn liên hệ với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được trợ giúp.

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv1900.2622 - 036.352.8899

dc 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)