Phòng khám đa khoa Giải Phóng

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn hết mình phục vụ các bạn

Bệnh sùi mào gà

Bệnh giang mai

Bệnh lậu

Bệnh mụn rộp sinh dục

Phòng khám Giải Phóng
Phòng khám Giải Phóng

Tiêu đề bài viết

Phòng khám đa khoa Giải Phóng ở đâu ?

Cùng với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng là sự ra đời của một loạt các cơ sở y tế, phòng khám tư nhân. Phòng khám đa khoa Giải Phóng cũng là một trong số những cơ sở y tế được thành lập ra với mục đích như vậy. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin về phòng khám đa khoa Giải Phóng ở đâu thì đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng ở đâu?

Với phương châm hoạt động “Vì sức khỏe của người bệnh cần ưu tiên trên hết”, phòng khám đa khoa Giải Phóng luôn nỗ lực hết mình để trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng được đặt tại vị trí có giao thông thuận lợi, tại địa chỉ 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, là một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt người bệnh có thể di chuyển bằng nhiều hình thức phương tiện khác nhau để có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ của phòng khám như di chuyển bằng xe buýt qua các tuyến xe bus 39, 60, 29 hay 211 và 214.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở Hà Nội

Nằm trên địa bàn Hà Nội, phòng khám đa khoa Giải Phóng là địa chỉ phòng khám đa khoa ở quận Hoàng Mai được nhiều người tin tưởng lựa chọn, bởi đây là cơ sở y tế chất lượng cao, không chỉ tại Hà Nội mà còn cả các tỉnh lân cận.

Một số ưu điểm nổi bật của phòng khám đa khoa Giải Phóng:

1. Chất lượng đội ngũ y bác sĩ:

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng tư vấn và đưa ra cho bạn phương pháp chữa trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các nhân viên y tế luôn nhiệt tình, tận tình chăm sóc chu đáo cho người bệnh được hưởng dịch vụ y tế tốt nhất.

http://swt.pk709.com/JS/LsJS.aspx?siteid=KTF27288478&lng=en

2. Trang thiết bị y tế của phòng khám:

Những trang thiết bị y tế và kỹ thuật điều trị của phòng khám được nhập khẩu từ nước ngoài, như Pháp, Đức, Nhật.. đều là những thiết bị mới nhất và tiên tiến nhất cho người bệnh, để đem lại hiệu quả chữa trị bệnh cao nhất.

3. Cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất của phòng khám rất hiện đại và luôn đảm bảo vô trùng đầy đủ các thiết bị hỗ trợ và các phòng ban cho công tác chữa trị bệnh được tốt nhất. Phòng khám chữa trị bệnh thoáng mát, đảm bảo mỗi bệnh nhân một phòng, không có hiện tượng chồng chéo, chung đụng.

4. Chi phí chữa trị bệnh hợp lý:

Chi phí chữa trị luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn của bộ y tế, không phát sinh phụ thu hay các khoản phí thu thêm khác. Tất cả các chi phí đều được niêm yết công khai.
Các danh mục chữa trị bệnh phong phú: bao gồm tất cả các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, trĩ…đều có thể chữa trị với hiệu quả cao.

5. Hệ thống tư vấn miễn phí bệnh:

Tư vấn miễn phí hoạt động với các hình thức tư vấn online và tư vấn trên website, nhằm giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và thuận lợi nhất.

Ngoài ra, đến với Đa Khoa Giải Phóng, mọi người không phải lo ngại về vấn đề phải chờ đợi lâu ở chốn đông người bởi phòng khám hoạt động theo mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” nên sẽ phục vụ nhanh chóng. Mọi thao tác thăm khám diễn ra trong phòng kín nên sẽ đảm bảo giữ kín bí mật bệnh án. Đặc biệt, chi phí khám và chữa sẽ được bác sĩ thông báo cụ thể, minh bạch để người bệnh nắm rõ hơn.

Hy vọng rằng với những thông tin trên, người bệnh đã biết được thông tin phòng khám đa khoa Giải Phóng ở đâu. Hãy để phòng khám đa khoa Giải Phóng cùng đồng hành với bạn trên con đường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Nếu còn thắc mắc gì, xin hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv1900.2622 - 036.352.8899

dc 709 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

(Chúc bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe.)